LỢI THẾ KHÓA HỌC CỦA CHÚNG TÔI

• Phương pháp học : HỌC 1 THẦY 1 TRÒ – CẦM TAY CHỈ VIỆC TỚI KHI THÀNH THẠO .
  •  HỖ TRỢ VÀ BẢO HÀNH PHẦN MỀM + ROBOT CHO HỌC VIÊN MÃI VỀ SAU
  • HỌC PHÍ : NGON – BỔ – RẺ Phù hợp với đồng tiền và công sức các bạn bỏ ra.
    Đối tượng : Nhà đầu tư cá nhân,các chuyên viên tư vấn,chuyên viên quản lý quỹ
  • Khóa học giúp học viên :
    Tìm Điểm mua – Điểm bán – Chiến lược đi tiền , Cắt lỗ Chốt lời hiệu quả .Quản trị rủi ro và quản trị dòng tiền hiệu quả
    Tự tin hơn trong giao dịch và lướt sóng cổ phiếu . Trở thành 10 % những người chiến thắng trên thị trường chứng khoán .

Thời gian học : Khai giảng hàng ngày vào lúc 20h – 22h !

HỌC VIÊN SAU KHI ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC ĐƯỢC HƯỞNG
– Kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng của tôi là của bạn.
– Học các phương pháp & chiến thuật nổi tiếng hiện nay như CANSLIM , DÒNG TIỀN , VSA , Harmonics Pattern & Elliott Wave, …

– Được cài đặt phần mềm + Robot phân tích miễn phí .
– Được hỗ trợ mãi về sau .
– Học kiến thức thực chiến , dễ hiểu .
– Giáo trình Hiện Đại , Dễ Hiểu , Cập nhật thường xuyên
– Học viên học xong khóa học được ưu tiên đưa vào các nhóm phím hàng room huấn luyện để kinh nghiệm tốt hơn .

– KHÓA HỌC CẦM TAY CHỈ VIỆC HỌC TỚI KHI NÀO THÀNH THẠO VÀ PHÂN TÍCH TỐT .
– Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu sau khóa học mà học viên không tiến bộ , hoặc cảm thấy PTKT không đúng hoặc đơn giản là bạn muốn lấy lại học phí .

NỘI DUNG KHÓA HỌC

1 . Phân Tích Nến và các bộ Nến đảo chiều ( hiểu rõ hành vi của chúng ).
2. Đường Trung Bình MA – EMA , Bolliger Band , MACD , RSI , MFI , STOCHATIC , ADX , PARABOLIC , FIBONACCI , ICHIMOCU , ….
3. Các mô hình giá gây biến động mạnh : mô hình tam giác , mô hình cốc tay cầm , mô hình 2 đỉnh , 2 đáy …..
4. Phân Kỳ Chuyên sâu – Kết hợp Phân Kỳ với Ichimocu và các chỉ báo kĩ thuật khác .
5. Mô hình hài hòa HARMONIC – Con bướm , con dơi , con cua … ABCD báo hiệu sự đảo chiều tiềm năng của xu hướng giá .
7. Phương pháp VSA – Hộp Davas – chiến lược mua bán .
8. Cách xác định Đỉnh – Đáy của cổ phiếu .
9. Cách xác định cổ phiếu BULL Trap tăng đểu .
10. Phương pháp mua cổ phiếu tăng ngay sau T+
11. Phương pháp mua cổ phiếu vượt đỉnh ( cổ phiếu tăng trưởng ) .
12. Chiến Lược Đi Tiền Và Chiến Lược Sử Dụng Margin Đòn bẩy .
13 . Phương pháp bắt đáy cổ phiếu an toàn hiệu quả cao .
14. Phương pháp Cắt lỗ – Chốt lời .
15 . Chiến lược phân bổ vốn , danh mục , thời điểm Mua – Bán . Tâm lý và kỷ luật trong đầu tư CK .

KHÓA HỌC THỜI LƯỢNG NGÀY KHAI GIẢNG HỌC PHÍ THỜI GIAN
Bí Quyết Vàng Trong Phân Tích Kỹ Thuật Lướt Sóng Chứng Khoán. 8 buổi 10/08/2019 9.860.000 20h-22h
Có nhều năm kinh nghiệm đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam  , chứng khoán và ngoại hối quốc tế . quản lí quỹ đầu tư Dragon Investment , admin room Phân tích Kỹ Thuật Chứng Khoán Đỉnh Cao , đồng thời là quản lí trang tin Xuân Thiệu Phân Tích Kỹ Thuật Chứng Khoán – một trang chuyên về phân tích và có nhiều nhận định , phím hàng hàng đầu Việt Nam . Là người đã tổ chức hơn 200 khóa học online và offline cho các nhà đầu tư chứng khoán , ngoại hối ở Việt Nam ,Mỹ  , Nhật Bản , Singapore ,Canada …..