KHÓA HỌC FOREX:“TRADING THEO PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH LIÊN THỊ TRƯỜNG“

CHỈ DẠY 1 KÈM 5 CHO TỚI KHI TRADE ĐƯỢC.​

Học phí đóng một lần vào đầu khóa học hoặc có thể chia làm 2 lần vào đầu và giữa khóa học. Học phí: 2000$/4 tháng = 45.000.000 vnđ.

Yêu cầu thật sự đam mê với tài chính và xác định TRADING là nghề nghiệp lâu dài.

Yếu tố quan trọng nhất: NIỀM TIN của Bạn dành cho Tôi và tin tưởng vào những kiến thức Tôi đã chia sẻ

LỊCH HỌC:

Thời gian buổi tối hoặc chiều theo sắp xếp của học viên và người dạy.

Buổi chiều: 14h00-16h30.

Buổi tối: Từ 20h00-22h30.

Thời gian học liên tục trong 4 tháng. Học vào các ngày thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hàng tuần (Học viên có thể setup để thuận tiện nhất có thể).

Lưu ý: Bài giảng được gửi trước 1-2 ngày của buổi học cho nên học viên đọc trước bài và có thể hỏi bất cứ thời gian nào trong tuần. Tôi online khá nhiều nên sẽ trả lời và trao đổi với học viên bất cứ lúc nào online.

KHÓA HỌC:

Với khóa học này các bạn sẽ học trong 4 tháng liên tục, trong quá trình học các bạn sẽ được chia sẻ các nhận định thực tế và lệnh giao dịch thực tiễn, các bài phân tích chi tiết và tổng quát .

Đầu mỗi buổi học các nội dung sẽ được gửi trước khoảng 1 ngày để học viên tham khảo, trong buổi học sẽ dành thời gian trả lời câu hỏi và thực hành cùng học viên.

Học cách xác định xu hướng bằng phân tích kỹ thuật. Sử dụng trendline, các mẫu hình nến, các chart pattern thông dụng, các quy tắc vẽ và xác nhận vùng cung cầu hỗ trợ và kháng cự quan trọng, cách nhận diện xu hướng đảo chiều bằng những công cụ đơn giản.

Mẹo ghi nhớ các dạng nến đảo chiều và mẫu hình đảo chiều khoa học và rất đơn giản.

Chuyên sâu phương pháp giao dịch tìm điểm vào lệnh theo Breakout kết hợp nến và Hỗ trợ kháng cự , trend line .

Cách xác định và đọc hiểu tâm lý thị trường bằng phân tích kỹ thuật.

===>Kéo dài khoảng 1 tháng.

Các định nghĩa quan trọng của tài chính vĩ mô: Lạm phát, Lãi suất, Chính sách tiền tệ, Chính sách tài khóa, Chu kỳ kinh tế… ===> hiểu được những định nghĩa và tính chất này rõ thì sẽ phân tích được tin tức một cách tốt nhất.

Học các định nghĩa và những đặc điểm cơ bản và quan trọng nền tảng của phân tích liên thị trường.

4 bộ phận cấu thành thị trường tài chính (Trái phiếu, Hàng hóa, Equity (Stock), Currency).

Mối tương quan giữa 4 bộ phận đó với nhau và cách phân tích dựa vào những diễn biến của cả 4 thị trường cùng thời điểm.

Đặc điểm chính của 2 hàng hóa đặc biệt: Gold và Oil.

===>Kéo dài khoảng 3 tuần.

Các chỉ số kinh tế quan trọng và cách thức phân tích các chỉ số kinh tế Mỹ.

Các sectors trong thị trường CK Mỹ, phân tích sâu nền kinh tế Mỹ ===> dự đoán được sức mạnh thực sự của nền kinh tế Mỹ ===> các nước khác (central bank khác) có xu hướng nương theo chính sách của FED.

Những quy tắc liên thị trường và phân tích tập trung vào thị trường tài chính Mỹ.

Bổ sung các quy tắc liên thị trường.

Các phương pháp đọc hiểu tin tức, phân tích thị trường trong từng sự kiện để đưa ra quyết định giao dịch.

Đọc hiểu tâm lý thị trường thông qua các sự kiện diễn ra hàng ngày.

Kết hợp hài hòa giữa phân tích cơ bản liên thị trường và phân tích kỹ thuật để đưa ra quyết định giao dịch tốt nhất có thể.

====> Kéo dài khoảng 1.5 tháng.

====> Thời gian còn lại sẽ dành để ôn tập và vận dụng kiến thức đã học được vào thực hành từng cái trade hàng ngày… (học bằng cách trao đổi riêng như thường lệ, giải thích lý do và phân tích thực tiễn thị trường)

Ngoài ra còn có kinh nghiệm trade, kiến thức tổng quan, kiến thức quản lý vốn, tâm lý thị trường, tâm lý giao dịch…

+ Đặc biệt: khóa học sẽ dạy thực hành và trade thực tế hàng ngày. Học là phải trade được chứ không phải học để phân tích.

Học online trên skype chat.

Lưu ý: Các kiến thức phân tích và kinh nghiệm sẽ luôn được Update theo từng ngày và càng nâng cao hơn theo thời gian xuyên suốt quá trình học và sau khóa học.

Học phí: 2000$/4 tháng = 45.000.000 vnđ.

” TRADING LÀ CẢ MỘT CHUỖI NGÀY DÀI HỌC HỎI VÀ ĐÚC RÚT KINH NGHIỆM TỪ CHÍNH NHỮNG SAI LẦM CỦA BẢN THÂN VÀ HỌC HỎI THÊM TỪ NHỮNG TRADER CÓ KINH NGHIỆM”​

Thông tin chi tiết nội dung và học phí các bạn liên hệ : 0988. 617.103

KHÓA HỌC THỜI LƯỢNG NGÀY KHAI GIẢNG HỌC PHÍ THỜI GIAN
Khóa Học Forex: “Trading Theo Phương Pháp Phân Tích Liên Thị Trường”. 3 tháng 45.000.000 20h-22h