HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN THỰC CHIẾN – THỰC HÀNH CẦM TAY CHỈ VIỆC

Tôi sẽ nói thẳng ra để bạn hiểu là nghề này có 90% là thua lỗ, 5% bảo vệ huề vốn và 5% thành công trong 2 năm đầu bạn tham gia vì thế bạn phải xem hết bài viết này trước khi tiếp tục học lại hoặc bắt đầu học nghề này nếu không cuộc sống của bạn sẽ rơi vào bế tắc chứ không phải giàu có như thiên hạ phán đâu nhé.

Có thể bạn đã hiểu được phần nào bản chất của nghề này rồi? Nếu bạn vẫn tự tin bạn lọt vào 5% những người thành công thì bạn phải làm theo các nguyên tắc sau:

• Nguyên tắc 1: Bạn phải học kiến thức về sản phẩm mà bạn muốn đầu tư trước khi bỏ tiền vào đó.
  • Nguyên tắc 2: Phải học cách bảo toàn vốn đầu tư trước khi nghĩ tới lợi nhuận hay làm giàu từ nó.
  • Nguyên tắc 3: Bạn phải có lợi nhuận ổn định tầm 3-8%/ tháng nếu bạn không đạt thì nên xem lại nguyên tắc 1 và 2 tiếp tục cho tới khi đạt.

Nếu bạn cần học 3 nguyên tắc trên một cách an toàn mà không mất nhiều chi phí và thời gian thì:

Chỉ cần bạn có đủ nghị lực và niềm đam mê tôi sẽ chia sẻ cho bạn bí mật làm thế nào để thành công trong tương lai gần!

3 bí mật sẽ được bật mí cho bạn đó là: Phương pháp (10%) + Đam mê (30%) + Kiến thức (60%) = Thành công!
Nếu bạn đã có 30% đam mê tôi sẽ giúp bạn hoàn thành 70% còn lại (Phương pháp + Kiến thức) khi bạn hoàn thành  khóa học này:

“”Đầu tư là một việc làm quan trọng trong cuộc đời – Vì vậy chúng ta cần có kiến thức và 1 tầm nhìn tốt””

Khóa học Online trực tuyến -là khóa học PTKT tổng hợp bao gồm kiến thức CƠ BẢN + NÂNG CAO .

Thời lượng học gồm 8 buổi vào các ngày hàng tuần vào thời gian học viên rảnh .

Đối tượng tham gia :
1. Các bạn hoăc viên chuẩn bị hoặc mới tham gia thị trường chứng khoán cơ sở nhưng chưa biết về PTKT .
2 . Các bạn đã từng tham gia thị trường nhưng chưa chuyên sâu , tâm lí và chiến thuật chưa tốt , phân tích chưa bài bản .
3. Các học viên đã từng theo học các lớp PTKT cơ bản muốn nâng cao .

HỌC VIÊN SAU KHI ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC ĐƯỢC HƯỞNG

– Được cài đặt phần mềm + Robot phân tích miễn phí .
– Được hỗ trợ mãi về sau .
– Học kiến thức thực chiến , dễ hiểu .
– Giáo trình Hiện Đại , Dễ Hiểu , Cập nhật thường xuyên
KHÓA HỌC CẦM TAY CHỈ VIỆC HỌC TỚI KHI NÀO THÀNH THẠO VÀ PHÂN TÍCH TỐT .
– Học viên học xong khóa học được ưu tiên đưa vào các nhóm phím hàng room huấn luyện để kinh nghiệm tốt hơn.

PHẦN LÝ THUYẾT

1 . Phân Tích Nến và các bộ Nến đảo chiều ( hiểu rõ hành vi của chúng ).
2. Đường Trung Bình MA – EMA , Bolliger Band , MACD , RSI , MFI , STOCHATIC , ADX , PARABOLIC , FIBONACCI , TREND LINE VÀ CÁCH XÁC ĐỊNH , HỖ TRỢ KHÁNG CỰ , HỘP DAVAS …..
3. Các mô hình giá gây biến động mạnh : mô hình tam giác , mô hình cốc tay cầm , mô hình 2 đỉnh , 2 đáy , 3 đỉnh ,3 đáy …..
4. Phân Kỳ và Phân Kỳ Chuyên sâu .
5. Mô hình hài hòa HAROMIC – Con bướm , con dơi , con cua … ABCD báo hiệu sự đảo chiều tiềm năng của xu hướng giá .

PHẦN THỰC CHIẾN

1. Phân Tích Nến và các bộ Nến đảo chiều ( hiểu rõ hành vi của chúng ).Các điều kiện tại các bộ nến đảo chiều để xác định chu kỳ, tăng giảm thật hay bull đểu .
2. Cách xác định cổ phiếu tạo đáy .
3. Cách xác định cổ phiếu tạo đỉnh .
4. Cách xác định cổ phiếu BULL Trap tăng đểu .
5. Quy trình chọn mua cổ phiếu theo Phân Tích Kỹ Thuật .
6 . Điều kiện VOLUME tại các kênh xu hướng điểm hỗ trợ – kháng cự .
7. Phương pháp mua cổ phiếu tăng ngay sau T+
8. Phương pháp mua cổ phiếu vượt đỉnh ( cổ phiếu tăng trưởng ) .
9. Chiến Lược Đi Tiền Và Chiến Lược Sử Dụng Margin Đòn bẩy .
10 . Phương pháp bắt đáy cổ phiếu an toàn hiệu quả cao .
11. Phương pháp Cắt lỗ – Chốt lời .

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG : Chúng tôi là đơn vị đào tạo lấy chất lượng làm đầu , sự thành công của các bạn là niềm vui của tôi . Làm một người thầy sao cho xứng đáng 1 người thầy , xứng đáng với những gì các bạn đã bỏ ra .Lấy cái tâm , cái đức làm lẽ sống , vì vậy mỗi khóa học chúng tôi không đào tạo nhiều mà chỉ đào tạo 5-10 người hoặc đôi khi là dạy 1 thầy 1 trò , hướng dẫn tới khi học viên thành thạo và có nhiều kinh nghiệm . Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu sau khóa học mà học viên không tiến bộ , hoặc cảm thấy PTKT không đúng hoặc đơn giản là bạn muốn lấy lại học phí

PHƯƠNG PHÁP HỌC
– ĐỂ đảm bảo chất lượng học viên Phân tích tốt chỉ Nhận mỗi khóa 1-5 học viên để hướng dẫn CẦM TAY CHỈ VIỆC thực hành tới khi học viên thành thục và vững vàng .
– Sau khóa học học viên được nhận các video về khóa học để xem lại . Đặc biệt cam kết HỖ TRỢ thường xuyên cho học viên .
– Sau khóa học học viên không tiến bộ hoặc cảm thấy PTKT không hiệu quả , trả lại 100% học phí cho học viên .

KHÓA HỌC THỜI LƯỢNG NGÀY KHAI GIẢNG HỌC PHÍ THỜI GIAN
Khóa Học Phân Tích Kỹ Thuật Chứng Khoán Thực Chiến . 8 buổi 10/08/2019 6.800.000 20h-22h
Có nhều năm kinh nghiệm đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam  , chứng khoán và ngoại hối quốc tế . quản lí quỹ đầu tư Dragon Investment , admin room Phân tích Kỹ Thuật Chứng Khoán Đỉnh Cao , đồng thời là quản lí trang tin Xuân Thiệu Phân Tích Kỹ Thuật Chứng Khoán – một trang chuyên về phân tích và có nhiều nhận định , phím hàng hàng đầu Việt Nam . Là người đã tổ chức hơn 200 khóa học online và offline cho các nhà đầu tư chứng khoán , ngoại hối ở Việt Nam ,Mỹ  , Nhật Bản , Singapore ,Canada …..