TẢN MẠN ĐÔI NÉT VỀ CỔ PHIẾU HÒA PHÁT HPG 

             Trước khi cổ phiếu HPG sập đợt tháng 10 năm 2021 thì cổ phiếu này có 1 thời gian lái kéo rất khéo , họ kéo cổ phiếu này tăng lên nhưng âm thầm nhả hàng trong khoảng thời gian từ đỉnh trước là đỉnh tháng 6 -2021 , nếu tinh tế và có kinh nghiệm NĐT có thể nhận ra rằng giá cổ phiếu tăng nhưng chỉ báo macd his trên biểu đồ tháng giảm đi ngược với sự tăng của biểu đồ giá . Đây là 1 tín hiệu đảo chiều ngầm nếu có kinh nghiệm thì nđt có thể nhận ra .
LIỆU CỔ PHIẾU HPG GIẢM TỚI KHI NÀO THÌ DỪNG .
View trên khung tháng của cổ phiếu này thì có thể thấy hiện tại giá của HPG đang ở mức 17k 1 cổ , tuy nhiên đây chưa phải là đáy . Lái sẽ không cho tạo đáy dễ dàng như vậy được , bắt đầu từ vùng giá 17 này về tới vùng giá 11-12 ( tức là chạm đường xu hướng dài hạn kẻ từ đáy 2012 ) lái sẽ đánh dập dềnh lên xuống để nhử nốt những nhà đầu tư còn vốn và có tâm lý thích bắt đáy , nó sẽ kéo tăng kiểu bull đểu 1 -2 phiên xong tới khi hàng về lại đạp , khiến những nđt bắt đáy đó sợ và hàng về lại phải nhả ra với giá rẻ . Sau khi gom được 1 mớ cổ phiếu rẻ từ vùng 11-12 lái sẽ đánh tăng 1 mạch lên vùng 20-21 . Tại vùng 20-21 gặp cản giá cổ phiếu sẽ test lại 1 lần nữa về đường xu hướng dài hạn hoặc giũ bỏ nđt đu bám theo chốt lãi đoạn 11 lên 21 , lái gom thêm cổ phiếu vào chu kì tăng .
Nếu bị kẹt cổ phiếu này thì thế nào : Lời khuyên là giữ cổ phiếu này , giờ không nên bán nữa , tích lũy kiến thức , tích lũy vốn chờ về đáy ( hỗ trợ mạnh ) mua bình quân trở lại . Tầm giá 11-12 là hỗ trợ mạnh của đường xu hướng tăng nối từ đáy 2012 .


Bài viết mang tính chất tham khảo , không khuyến nghị theo . Nếu NĐT mua bán thì tự chịu trách nhiệm với bản thân .