Khóa học rất bổ ích. Từ người không hiểu gì về phân tích kỹ thuật, bây giờ tôi đã tự tin hơn rất nhiều trong việc phân tích thị trường, cổ phiếu. Thầy giáo rất nhiệt tình trong việc truyền thụ kiến thức cho học viên. Cám ơn thầy rất nhiều !

Phạm Ngọc Đệp – Cục Phòng cháy chữa cháy Thanh Trì -Hà nội

Tham gia khóa học này giúp mình có thêm kiến thức và kinh nghiệm đủ sâu để tham gia thực chiến trong quá trình đầu tư.Nhờ có bộ phần mềm + robot hỗ trợ giúp mình tìm ra điểm mua và bán hợp lí để có thể kiếm lời trên thị trường chứng khoán .Nhờ đó công việc đầu tư trở nên dễ dàng hơn .Bạn nào muốn tham gia học thử vài buổi không mất phí đâu.

PHẠM QUỲNH TRÂM –nghề nghiệp KẾ TOÁN

Một khóa học chất chất lượng , thấu hiểu và khắc chế nhiều vấn đề…. chân thành cảm ơn Fibonacci Academy rất  nhiều. Điểm nhấn tại khóa học này sẽ có nhiều nhà đầu tư thành công siêu lợi nhuận tại đây.

Ngọc Liễu – nhân viên văn phòng

Sau khi học xong khóa ” Bí quyết vàng trong phân tích kỹ thuật Lướt sóng chứng khoán ” của thầy Xuân Thiệu thì tôi có nhãn quan tổng quát hơn trong đầu tư chứng khoán. Không còn phải tự mò mẫm, không còn cảm giác hồi hộp lo lắng khi ra quyết định đầu tư một cổ phiếu nào, thay vào đó là sự tự tin, bình thản khi ra quyết định mua hoặc bán 1 cổ phiếu nào đó vì các quyết định này đều dựa trên cơ sở những kiến thức được học từ thầy Xuân Thiệu . Chân thành cám ơn thầy  vì những kiến thức thầy đã nỗ lực nghiên cứu để truyền dạy cho học viên. Mong thầy có nhiều sức khỏe để tiếp tục nghiên cứu và truyền dạy kiến thức về phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán.

Anh Đặng Nam – kỹ sư tại Nhật Bản

Thầy Thiệu quả là cao thủ , mình cũng là dân Phân tích Kỹ thuật , cũng tham gia nhiều room nhưng đã out hết chỉ còn mỗi room thầy Thiệu .. thật lòng mà nói nếu mình chưa biết gì hoặc chưa biết nhiều về PTKT thì chắc chắn sẽ đăng kí khóa học của thầy . Do đó lời khuyên của mình là các bạn nên theo học phân tích kỹ thuật từ thầy , đầu tư vào kiến thức là khoản đầu tư không bao giờ lỗ .

Bạn Đặng Hoàng Minh Quân – giám đốc doanh nghiệp

Khóa học Phân tích kĩ thuật chứng khoán có rất nhiều kiến thức hay , giúp tôi xác định được xu hướng của thị trường đang tăng giảm hay đi ngang , đặc biệt hơn là có thể áp dụng được sang các thị trường khác . Anh Thiệu dạy rất có tâm và nhiệt tình , Cảm ơn các bạn đã cho tối biết tới khóa học này !

Đỗ Hồng Diệu – Chuyên viên phân tích tài chính doanh nghiệp – chứng khoán FPT

Đã học chỗ thầy, thầy rất nhiệt tình , có tặng robot điểm mua bán free. Hỗ trợ mn ngay khi cần. Cảm ơn thầy 1 người thầy nhiệt tình và tận tâm luôn sát sao với học viên trong quá trình đầu tư .

Hải Nguyễn – Chuyên viên môi giới chứng khoán FPT

Thầy giáo rất nhiệt tình lại có nhiều kinh nghiệm hay, được cài đặt phần mềm phân tích chứng khoán free nữa với được tặng mấy con robot dự đoán điểm mua điểm bán chất lắm dự đoán chuẩn đến 70-80%. Đầu tư một khóa học như thế này khá rẻ lại học được nhiều kiến thức lẫn kinh nghiệm đầu tư chứng khoán rút ngắn được bao nhiêu thời gian mày mò tự học trên mạng. Thay vì mất tiền trên thị trường chứng khoán để đổi lấy kinh nghiệm thì đầu tư học vẫn hơn. Học xong đầu tư gần như không còn bị lỗ, lúc nào cần hỗ trợ thầy lại trợ giúp với tư vấn cho rất thoải mái.

HOÀNG ĐÌNH TRƯỜNG – nghề nghiệp : Nhân viên Bất động sản