BÍ QUYẾT VÀNG : MUA CỔ PHIẾU THEO BREAKOUT

 

       Break out là quá trình cổ phiếu tăng vượt một đỉnh cũ, thoát khỏi nền giá trước đó, đi kèm với sự tăng giá là sự tăng khối lượng vượt trội so với trung bình các phiên trước đó.

Sau phiên break out thành công, đường kháng cự cũ mà giá cổ phiếu vừa vượt qua sẽ trở thành đường hỗ trợ mới. Cổ phiếu thường sẽ test lại đường hỗ trợ mới này. Nếu giá không bị thủng đường hỗ trợ này thì cổ phiếu sẽ tăng lên một vùng giá mới.

Phiên break out của cổ phiếu VCS ngày 2/8/2019

MUA KHI NÀO?

Bạn có thể mua ngay tại phiên break out, rủi ro gặp phải có thể là cổ phiếu tạo phiên break out giả, giá ngay lập tức giảm xuống dưới vùng hỗ trợ ở những phiên sau.

Hoặc bạn cũng có thể chờ cổ phiếu test lại đường hỗ trợ mới thành công thì mua vào, điểm mua này sẽ an toàn hơn. Nhưng cũng có trường hợp cổ phiếu lên giá thẳng luôn không test lại nữa.

Để có lựa chọn chính xác, bạn cần theo dõi chặt chẽ diễn biến giá và khối lượng để đưa ra quyết định đúng đắn trong từng trường hợp.

Giá cổ phiếu MWG breakout
  • Để chủ động hơn trong đầu tư , các bạn hãy tham gia ngay khóa học PTKT A-Z ad đang tổ chức hoặc khóa học Bí quyết Vàng trong lướt sóng chứng khoán – với học phí đáng đồng tiền bát gạo và mồ hôi công sức các bạn bỏ ra , để chúng ta chủ động hơn không bị lệ thuộc vào bất kì ai , đầu tư cả đời chứ không phải ngày 1 ngày 2 vì vậy kiến thức là rất quan trọng . Đầu tư cho tri thức là đầu tư không ngoan nhất – với lợi nhuận lâu dài !

THAM KHẢO KHÓA HỌC:  TẠI ĐÂY