NHỮNG NHẬN ĐỊNH VÀ KHUYẾN NGHỊ CỦA FIBONACCI ACADEMY TRƯỚC KHI THỊ TRƯỜNG SẬP

Người khổng lồ luôn luôn để lại dấu chân . Thị trường chứng khoán của Việt Nam là thị trường luôn có tạo lập hay cá mập . Một cổ phiếu muốn tăng được đều phải có nhà tạo lập họ gom hàng sau đó đẩy giá lên thì cổ phiếu mới tăng được . Nhờ sử dụng các công cụ Phân tích kỹ thuật Phương tây khá đơn giản nhưng hiệu quả , Fibonacci Academy đã nhận ra các dấu hiệu phân phối mà tạo lập đã để lại trên biểu đồ PTKT chứng khoán , và chúng tôi đã khuyến nghị cho hàng ngàn NĐT thoát và tránh được cú giảm mạnh dowtrend dài hạn này của thị trường chứng khoán Việt Nam . Chúng tôi khuyến nghị và yêu cầu mọi người thoát hàng trước khi thị trường sập khoảng thời gian từ ngày 13/3/2022 đến những ngày đầu tháng 4 , trước khi chỉ số thị trường VNINDEX sập và sau đó thủng đường trung bình MA200 , DẤU HIỆU VÀO 1 XU HƯỚNG GIẢM DÀI HẠN ( THỊ TRƯỜNG CON GẤU ) 2 TUẦN , TỨC LÀ TỪ NGÀY THOÁT HÀNG 13/3 ĐẾN KHI THỊ TRƯỜNG CHÍNH THỨC SẬP LÀ 2 TUẦN . Dưới đây là những cảnh báo của chúng tôi , mời các bạn tham khảo và chiêm nghiệm .