MIỄN PHÍ – KHÓA HỌC CHỨNG KHOÁN PHÁI SINH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

“THỊ TRƯỜNG GIẢM ĐIỂM – TÀI KHOẢN TĂNG, ĐÓ LÀ PHÁI SINH’’

Trong khi thị trường chứng khoán cơ sở đang đi xuống và chưa có tín hiệu hồi phục rõ ràng thì chứng khoán phái sinh là cơ hội mới cho các nhà đầu tư.

Thị trường phái sinh tồn tại rất nhiều ưu điểm so với chứng khoán cơ sở:
+ Mua- bán cả 02 chiều: bằng hợp đồng tương lai, nhà đầu tư có thể kiếm lợi nhuận cả khi thị trường lên và thị trường xuống nếu dự đoán đúng XU HƯỚNG của nó.

+ Đòn bẩy tài chính: Sử dụng đòn bẩy tài chính giúp nhà đầu tư sở hữu hợp đồng tương lai với giá thấp hơn giá trị thực. Giả sử như bạn cần mua một hợp đồng tương lai với giá 100 đô thì với tỷ lệ đòn bẩy tối thiểu là 10%, bạn chỉ cần bỏ ra 10 đô để sở hữu hợp đồng đó.

Giao dịch chứng khoán phái sinh ban đầu yêu cầu vốn thấp hơn chứng khoán cơ sở.

+Thanh khoản nhanh, khớp lệnh liên tục:. Bạn có thể mua –bán ngay lập tức tùy vào mong muốn của bản thân. Điều đó sẽ giúp bạn chốt lãi hoặc cắt lỗ nhanh, có thể hành động ngay để bảo vệ tài khoản của mình mà không cần chờ thời gian khớp lệnh như chứng khoán cơ sở..

=>> Đây là một thị trường tiềm năng và hấp dẫn trong việc sinh lời cho tài khoản. Tuy nhiên, để đạt được thành công trên thị trường, bạn cần phải trang bị KIẾN THỨC và KỸ NĂNG cần thiết .

★ khóa học CHỨNG KHOÁN PHÁI SINH CƠ BẢN sẽ cung cấp:

+NHỮNG YẾU TỐ CƠ BẢN NHẤT CỦA THỊ TRƯỜNG PHÁI SINH
+ CÁC BƯỚC, QUY TRÌNH THAM GIA, NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý CỦA THỊ TRƯỜNG.
+ NGUYÊN LÍ CƠ BẢN CỦA THỊ TRƯỜNG PHÁI SINH VÀ CÁCH KIẾM LỢI NHUẬN

Ngoài ra, khóa học còn chia sẻ:
+ TƯ DUY CƠ BẢN VÀ ĐÚNG ĐẮN CỦA MỘT NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIÊP
+ CHIA SẺ KINH NGHIỆM, HẠN CHẾ ĐIỂM CHẾT TRONG TÂM LÝ GIAO DỊCH

★Buổi học phù hợp cho:
+ Những người mới tìm hiểu về đầu tư, đang mong muốn đầu tư chứng khoán.
+ Những người đã đầu tư chứng khoán cơ sở và muốn đầu tư thị trường phái sinh
+ Các nhà đầu tư kênh khác, quan tâm tới chứng khoán phái sinh.
Thời gian: 19h – 21h, tối THỨ chủ nhật , 05/10/2010.
Địa điểm: Liên hệ 0988.617.103 – để nhận địa điểm học cụ thể .

Đăng ký tham dự để được tặng ngay:
➡ Công cụ lọc cổ phiếu HIỆU QUẢ NHẤT
➡ Bộ tài liệu CMT mới nhất của Hiệp hội phân tích Hoa Kỳ

Hãy trang bị cho mình những kiến thức chuẩn NGAY HÔM NAY để trở thành NHÀ ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG!
➡ Cách đăng ký: Comment để lại : HọTên + SĐT + Email
hoặc đăng ký theo link:

??? ĐẶC BIỆT: Fibonacci Academy xin dành tặng 100 vé mời trị giá 1.680.000 cho 100 người đăng ký sớm nhất.

Hy vọng bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội tiếp nhận những hướng dẫn đúng đắn và chuyên nghiệp nhất để có thể tham gia thị trường chứng khoán phái sinh.
—————————
Xin cảm ơn và hẹn gặp anh/chị .