MIỄN PHÍ – KHÓA HỌC TRADE COIN CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI

Các bạn đang bước đầu tham gia hoặc đã tham gia một thời gian vào thị trường tiền điện tử và bạn đang gặp nhiều khó khăn trong công việc Tradecoin và hầu như:

• Thị trường luôn chống lại tôi . Nếu tôi mua thì giá giảm. Nếu tôi bán thì giá tăng.
  • Tôi không thể hiểu nổi thị trường ! Tôi không biết giá sẽ tăng, giảm đến đâu.
  • Tôi không biết cách thiết lập một kế hoạch giao dịch! Tôi giao dịch theo chiến lược mà một số bạn bè, group cung cấp. Nhưng đa số là tôi bị mất tiền.
  • Điểm vào lệnh của tôi không phải lúc nào cũng tốt! Khi tôi lỗ thì khoản lỗ của tôi rất lớn. Khi tôi lãi thì số lãi của tôi rất nhỏ.
  • Tradecoin thật là khó khăn! Nếu tôi giao dịch trước tin, tôi không thể đoán được xu hướng. Nếu tôi giao dịch sau tin, giá đã bức phá mạnh thì làm sao tôi có thể vào lệnh…
  • Tôi muốn đi học nhưng trên thị trường nhiều khóa học giá rất cao từ vài chục đến vài trăm triệu.

Và đây có thể sẽ là cơ hội dành cho bạn:

• Dành cho anh em mới bắt đầu và muốn tham gia thị trường nhưng chưa đủ những kiến thức cần thiết để sống sót trên thị trường.
  • Từng sở hữu tài sản kết xù nhưng vẫn ăn hành, hàng xả từ tây lông.
  • Khóa học rất phù hợp với anh em newbie và anh em toàn mua hàng xả.           NỘI DUNG KHÓA HỌC TRADE BAO GỒM:
  • Cách tìm hiểu tin tức về tiền điện tử
  • Các lệnh giao dịch mua/bán đơn giản
  • Kỹ thuật đọc nến Nhật Bản , Đọc hiểu biểu đồ
  • Hiểu các chỉ báo gồm các chỉ báo truyền thống và chuyên sâu: trendline, MA, Boligerband, RSI
  • Cách ra vào lệnh hợp lý để chốt lời và cắt lỗ
  • Mục đích của phân tích kỹ thuật và ứng dụng thực tế,
  • Nắm bắt xu hướng của thị trường, xây dựng kế hoạch đầu tư
  • Chia sẻ kinh nghiệm bản thân, trả lời hỏi đáp thị trường hiện tại.