(MIỄN PHÍ ) KHÓA HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về chứng khoán cho nhà đầu tư mới, Viện thực hành đầu tư tài chính Fibonacci Academy  tổ chức khóa học “Đầu tư chứng khoán cho nhà đầu tư” gồm 2 buổi, diễn ra vào đầu tháng 9/2019.

Thời gian: 20:00pm – 22:30pm, ngày 7 & 8 /09/2019

Địa điểm: Học online – Liên hệ : 0988.617.103 – để biết thông tin cụ thể .

Thông qua khóa học, nhà đầu tư sẽ có được cái nhìn tổng quan về thị trường chứng khoán, hướng dẫn giao dịch cơ bản và nắm được các phương pháp đầu tư hiệu quả , cũng như một số kỹ năng phân tích thị trường.

Nội dung chi tiết của khóa học:

Buổi 1: Nhập môn về đầu tư Chứng khoán

• Tổng quan về Thị trường Chứng khoán
  • Nguyên tắc giao dịch tại 3 sàn
  • Các vấn đề về quyền liên quan đến chứng khoán (Cổ tức, phát hành thêm, cổ phiếu thưởng, giá điều chỉnh)
  • Hướng dẫn đọc bảng giá Online .
  • Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư

Buổi 2: Sử dụng phân tích cơ bản và PTKT trong đầu tư chứng khoán

• Tổng quan về Phân tích cơ bản và PTKT
  • Hướng dẫn cách đọc Báo cáo tài chính,
  • Ý nghĩa của các chỉ số tài chính cơ bản thường sử dụng EPS, ROA, ROE, P/E, P/B, EPS
  • Sự liên hệ giữa thị trường chứng khoán với các chỉ số cơ bản kinh tế vĩ mô: Vàng, lãi suất, tỉ giá, CPI
  • Các dạng đồ thị PTKT hay dùng
  • Đường xu hướng (Trendline) và các mô hình liên quan
  • Các điểm hỗ trợ và Kháng cự (Support and Resistance)
  • Hướng dẫn cách sử dụng đồ thị PTKT online trên website, bảng giá.

Để tham gia khóa học, nhà đầu tư vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY!

Hoặc liên lạc ngay với số hotline của Fibonacci Academy để hỏi đáp và hỗ trợ một cách nhanh nhất: 0988.617.103

Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội tham dự khóa học MIỄN PHÍ trị giá 1.680.000 đồng.